HTK

Luôn mang đến những công trình Hợp lý về công năng - Thẩm mỹ trong thiết kế - Kinh tế trong xây dựng


Biệt thự 1 tầng đẹp phong cách tân cổ điển

Phần lớn các gia chủ có địa vị cao trong xã hội thường xem kiến trúc tân cổ điển Châu Âu là một đỉnh cao của sự sang trọng và đẳng cấp. Đặc điểm nổi bật của phong cách kiến trúc này là làm sống lại những hình ảnh cổ điển mang hơi thở Châu Âu bằng việc đơn giản hóa kiến trúc cổ điển, nhấn mạnh vào bức tường, hàng cột , màu sắc chỉ dùng mỗi 1 màu trắng tôn lên nét cổ điển thân thiện, nét sang trọng phong lưu của giới quý tộc.

biet thu 1 tang co dien đẹp phong cach Pháp

Góc nhìn tổng thể của căn Biệt thự 1 tầng đẹp phong cách tân cổ điển. Sự kết hợp nhịp nhàng giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh khiến cho căn biệt  thự phong cách Châu Âu trở nên đẹp thật hoàn hảo. Bể bơi ngoài trời thực sự là điểm hẹn lý tưởng cho gia chủ cùng các thành viên, bạn bè, những vị khách quý cùng nhau thư giãn, tận hưởng một mùa hè ý nghĩa.

biet thu 1 tang co dien đẹp phong cach Pháp

Biệt thự tân cổ điển toát lên trên nền xanh ngắt tính trật tự ước lệ và giản đơn, không quá cầu kỳ nhiều chi tiết rườm rà cho bạn được mãn nhãn chiêm ngưỡng vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát nhưng kiêu sa kiều diễm thật hoành tráng.

biet thu 1 tang co dien đẹp phong cach Pháp

Mặt đứng chính của công trình được nhấn bằng khối sảnh chính vươn dài giàu tính biểu cảm để một cách thuận tiện nhất cho nhu cầu gia chủ đưa đón nhiều bạn bè và kháchquý tới nhà.

biet thu 1 tang co dien đẹp phong cach Pháp

Báo giá thi công 2017 A

Góc nhìn cận cảnh lối vào công trình.

Xem thêm công trình biệt thự 1 tầng đẹp theo phong cách cổ điển : 

Biệt thự cổ điển phong cách châu âu-biệt thự sân vườn 1 tầng đẹp

———————————————————————————————————————————————————————-

Thiết kế : Công ty tư vấn thiết kế và xây dựng  HTK

Hotline : 0938259881

Tư vấn trực tiếp : KTS Lê Hải

———————————————————————————————————————————————————————- 

Chia sẻ bài viết
0938.259.881