HTK

Luôn mang đến những công trình Hợp lý về công năng - Thẩm mỹ trong thiết kế - Kinh tế trong xây dựng


Biệt thự sân vườn 1 tầng-BST 9-2013

Với thiết kế chiều cao vừa phải, cây cối xanh mướt, ngôi nhà thấp thoáng trong cỏ cây là điểm nổi bật của kiểu biệt thự vườn 1 tầng này. Những biệt thự vườn 1 tầng này tạo 1 cảm giác hiền hòa , giao hòa mạnh mẽ với thiên nhiên.
 

biet thu san vuon 1 tang

Thiết kế biệt thự đẹp  với kết cấu mái thiết kế tách rời với phần thân nhà tạo cảm giác bay bổng cho hệ mái, đặc biệt là ban đêm khi hệ thống ánh sáng được bậc lên thì phần mái này càng bay bổng hơn nữa.

biet thu san vuon 1 tang

Biệt thự 2  tầngnày với cấu trúc các khối nhà không tập trung. Các hệ mái tạo nên một tổng thể mềm mại, nhịp điệu. Mặt tiền ngôi  biệt thự 2 tầng này nổi bật với hàng cột  tròn sơn trắng ngay hàng hiên trước nhà .Vật liệu hoàn thiện kết hợp sang trọng và thô mộc, giản dị. Sân vườn cảnh quan cũng được thiết kế quy hoạch có ý đồ theo hệ tầng cây hoa, cây bụi, cây bóng mát, ăn quả…

biet thu san vuon 1 tang

Biệt thự sân vườn 1 tầng kiểu Thái này đơn giản nhưng hiện đại. Nét khác lạ ở ngôi biệt thự này là sự kết hợp giao nhau giữa khối phòng khách được thiết kế cong ,với vách kính cong liên tục giao vào kết cấu mái ngói bên trên.Chính nhờ cách xử lý này mà  ngôi biệt thự đẹp này  có nét mềm mại và hiện đại hơn.

biet thu san vuon 1 tang

Báo giá thi công 2017 A

biet thu san vuon 1 tang

Biệt thự hiền hòa với kiến trúc 1 tầng trong khuôn viên vườn, ao và cây xanh trồng theo địa phương. Ngôi nhà vườn 1 tầng này nổi bật với mái ngói đỏ nâu

Xem thêm công rình biệt thự khác: Thiết kế biệt thự đẹp Buôn Mê Thuột – Biệt thự 1 tầng đẹp hài lòng cả nhà.

———————————————————————————————————————————————————————–

Thiết kế : Công ty tư vấn thiết kế và xây dựng HTK

Hotline : 0938.259.881

Tư vấn trực tiếp : KTS Lê Hải

———————————————————————————————————————————————————————–

Chia sẻ bài viết
0938.259.881