HTK

Luôn mang đến những công trình Hợp lý về công năng - Thẩm mỹ trong thiết kế - Kinh tế trong xây dựng


Biêt thự sân vườn đẹp – Phong cách Châu Âu 2

Nhà vườn Châu âu được các kiến trúc sư thiết kế với ngôn ngữ phóng khoáng, biệt thự hòa nhập với không gian sân vườn. Kiến trúc nhà vườn Châu âu rất phù hợp từ các điều kiện như: khí hậu lạnh, mùa Đông nhiều tuyết, yêu cầu bảo vệ môi trường cao của người dân Châu âu. Vì vậy, thiết kế có các đặc thù riêng như: Hệ thống mái dốc và cao, tường bao che dày và vật liệu sử dụng hoàn thiện bền đẹp lâu dài và không ảnh hưởng xấu đến môi trường tự nhiên.

Kientruc999.vn  tổng hợp giới thiệu đến quý khách những mẫu biệt thự nhà vườn được xây dựng theo phong cách Châu âu.

Biệt thự sân vườn đẹpmềm mại nhờ khối sảnh chính cong và nhà chòi ngắm cảnh được thiết kế tròn. Biệt thự  sân vườn phong cách Châu Âu mang vẻ bề thế, ấn tượng, cách sử dụng những chi tiết trang trí hoa văn khá tinh xảo. Điểm tạo nên sức cuốn hút của công trình chính là mặt tiền nhiều lần giật cấp, dáng vẻ khỏe khoắn, bề thế, quy mô, các mảng mái chính và mái phụ đan xen nhau.

biet thu Chau Au

Thiết kế biệt thự đẹp. Nét nhấn của mẫu biệt thự vườn này là  các ô cửa kính khung gỗ sồi sơn dầu màu trắng và hệ lan can ban công gỗ sơn trắng và tường mặt tiền ốp gỗ truyền thống châu Âu.

Mẫu nhà vườn đẹp hòa hợp với thiên nhiên, tạo một không gian thật mộc mạc và yên bình. Công trình đẹp với những ô cửa xinh xắn, cửa chính xây gạch cuốn vòm. 

Thiết kế biệt thự nhà vườn Châu âu có các đặc thù riêng như: Hệ thống mái dốc và cao, tường bao che dày và vật liệu hoàn thiện bền đẹp lâu dài và rất thân thiện với môi trường tự nhiên. Để thiết kế cũng như xây dựng biệt thự kiểu Nhà vườn Châu âu thì kiến trúc sư phải lĩnh ngộ được cái hồn của kiểu kiến trúc này, vật liệu sử dụng và biện pháp thi công phải chuẩn mực, thợ xây dựng tay nghề cao và có năng khiếu trong nghệ thuật hoàn thiện vật liệu xây thô hay ốp lát…

Xem công trình nhà vườn châu âu khác : BST những mẫu biệt thự nước ngoài đẹp lộng lẫy , biệt thự châu âu, biệt thự 2,3 tầng đẹp.

———————————————————————————————————————————

Thiết kế : công ty TNHH tư vấn thiết kế và xây dựng HTK

Hotline : 0938259881

Tư vấn trực tiếp :KTS Lê Hải

———————————————————————————————————————————

Chia sẻ bài viết
0938.259.881